• Pokemon
  เกมและกีฬา

  ผู้เล่น NFL ปลดเกษียณรวมทั้งขายการ์ด Pokemon TCG ได้หลายล้านใบ

  เบลค มาร์ตำหนิเนซ สมัยก่อนกลุ่มบร็องโกของ NFL กำลังใช้เงินข้างหลังปลดเกษียณทำเงินหลายล้านด้วยการจัดการการ์ด Pokemon TCG มาร์ตำหนิเนซมีอาชีพที่สุดยอดแล้วก็รวยในฐานะนักเตะอาชีพ โดยเล่นให้กับกลุ่มที่ไม่เหมือนกัน 3 กลุ่มรวมทั้งมีรายได้หลายล้านดอลลาร์ก่อนที่จะ ACL จะจบอาชีพก่อนถึงเวลาอันควรจะ การบาดเจ็บที่มาร์ติเตียนเนซเจอในปี 2021 ทำให้ฤดูของเขาสิ้นสุดลง แล้วก็ตอนที่เขาร่วมกลุ่ม Las Vegas Raiders ในช่วงสั้นๆในปี 2022 ท้ายที่สุดเขาก็ตกลงใจลาออกจากการแข่งขันชิงชัย โดยประกาศลาออกในพฤศจิกายนของปีนั้น บางบุคคลบางทีอาจคาดหมายว่ามาร์ติเตียนเนซจะบรรเทารวมทั้งสนุกสนานกับการเกษียณอายุต่อจากนั้น เขาตกลงใจที่จะแปลงความคลั่งไคล้อื่นๆของเขาซึ่งหมายถึง Pokemon TCG ให้แปลงเป็นอาชีพลำดับที่สองซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าประสบผลสำเร็จมากยิ่งกว่าอาชีพแรกของเขา นับจากปลดเกษียณ มาร์ตำหนิเนซเริ่มค้าขายการ์ดโปเกมอน TCG เริ่มธุรกิจของตนเอง ค้าขายไอเท็มพิเศษอย่างการ์ด Charizard ที่หายาก รวมทั้งแม้กระทั้งช่องเปิดแพ็คแบบสตรีมมิ่ง เวลาที่บริษัทของเขา Blake’s Breaks ยังออกจะใหม่ สังสรรค์ครบรอบหนึ่งปีในเดือนนี้ แต่ว่าทำรายได้ไปแล้วหลายล้าน มีแถลงการณ์ว่า Blake ปัดกวาดรายได้ 6.5 ล้านดอลลาร์ในตอน 8 เดือนแรกของแนวทางการทำธุรกิจ เบลคพูดถึงการบรรลุเป้าหมายของเขาส่วนใดส่วนหนึ่งมาจากความถนัดความเป็นหัวหน้าที่เขาปรับปรุงขึ้นในสนามฟุตบอล การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ทำให้เขาจำเป็นต้องกระทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนการ์ดโปเกมอนนอกเวลา และก็การบาดเจ็บซึ่งทำให้อาชีพนักเตะของเขาจะต้องจบลงท้ายที่สุด ก็มีส่วนทำให้ธุรกิจของเขาเติบโตด้วยเหมือนกัน เขาเรียกมันว่า “จุดแปลง” การบาดเจ็บรวมทั้งการฟื้นฟูสภาพในเวลาถัดมาทำให้เขามีเวลาในการพัฒนาธุรกิจการ์ดของเขาถัดไป แล้วก็นำมาซึ่งการตัดสินใจดำเนินการเต็มเวลา สุดท้ายเขาก็ปลดเกษียณภายหลังจากขายการ์ดโปเกมอนหายากและก็ก้าวเข้าสู่หน้าที่ใหม่ในฐานะตัวแทนขายการ์ดหายาก ความรู้ความเข้าใจของเบลคสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงการบาดเจ็บที่น่าห่อเหี่ยวใจให้แปลงเป็นอาชีพใหม่ที่ใหญ่มากยิ่งกว่าแล้วก็ดียิ่งกว่าจะเป็นแรงดลใจให้กับหลายๆคนอย่างไม่ต้องสงสัย ยิ่งกว่านั้นยังกล่าวถึงประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการได้กำไรสำหรับในการเทรดการ์ด จากการตามล่าหา One Ring ที่พึ่งศึกษาค้นพบในภาคเสริม Magic the Gathering ใหม่

 • Pokemon
  เกมและกีฬา

  Pokemon Fusion Art ที่น่าประทับใจผสมผสาน Litwick และ Kirlia

  แฟน เกมออนไลน์ pokemon ที่มีความสามารถคนหนึ่งได้สร้างศิลปะฟิวชันที่ผสมผสานระหว่าง Litwick และ Kirlia จนได้ผลลัพธ์ที่เหลือเชื่อ แฟรนไชส์ pokemon ได้รับแรงบันดาลใจจากหลาย ๆ แห่งเพื่อสร้างการออกแบบและเรื่องราวของ pokemon  และแม้ว่า pokemon จะกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ชมที่อายุน้อยกว่าเป็นหลัก แต่แฟนทราบกันดีว่ามีรายการ Pokedex ที่มีเรื่องราวที่ค่อนข้างน่ากลัว Kirlia เป็น pokemon ประเภท Psychic/Fairy ที่เปิดตัวใน Gen 3 วิวัฒนาการมาจาก Ralts โดยเริ่มต้นที่เลเวล 20 แม้ว่ามันจะมีความสามารถทางจิตเวชที่ทรงพลัง แต่ Kirlia ก็เป็น pokemon ที่เป็นมิตรที่ชอบแสงแดดยามเช้าและการเต้นรำ ในทางกลับกัน ลิตวิคประเภทผี/ไฟสามารถหลอกเทรนเนอร์ได้ มันเป็น pokemon ที่น่ารักและน่ากลัว Litwick มีเปลวไฟบนหัวขับเคลื่อนโดยพลังงานชีวิตที่ pokemon ดูดซับไว้ เพื่อรับพลังงานนี้ Litwick แสร้งทำเป็นนำทางผู้คนและ pokemon ไปยังพื้นที่มืด ขโมยพลังงานชีวิตของพวกเขาและส่งพวกเขาไปยังโลกผี วิวัฒนาการของโคมระย้าและโคมไฟแชนเดอเลียร์มีประวัติศาสตร์ที่น่าขนลุกพอๆ กัน ผู้ใช้ Reddit Eastern-Read-2090 ได้รวม Litwick และ Kirlia เข้าด้วยกันเป็นศิลปะฟิวชั่นที่น่าประทับใจ ผู้ใช้ยังคงการออกแบบพื้นฐานของร่างกายของ Kirlia และทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างโดยเน้นที่การผสมผสานกับ Litwick ด้วยเหตุนี้ Kirlia จึงมีขาและขนสีม่วง หรือทั้งสองอย่างสะท้อนแสงไฟบนหัวของมัน แม้ว่าจะมี pokemon ที่อ่อนโยนเช่น Lapras และ pokemon ที่ทะนงตัวเช่น Braviary ผลลัพธ์ของศิลปะการหลอมรวมคือ pokemon ที่อาจชั่วร้ายจริงๆ สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากดวงตาที่เศร้าสร้อยและน่ากลัว เนื่องจากแฟนอาร์ตให้ดวงตาของสิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างเหมือนของ Kirlia แต่มีสีเหลืองเหมือนของ Litwick ผู้ใช้คนอื่น ๆ ของ Pokemon subreddit อย่างเป็นทางการได้อนุมัติศิลปะฟิวชั่นที่สร้างโดย Eastern-Read-2090 ความคิดเห็นหนึ่งดึงความสนใจไปยังสิ่งที่น่าสนใจ: การหลอมรวมอาจเป็น pokemon ประเภท Past Paradox พวกเขาเสนอชื่อ เกมออนไลน์ Flaming Fairy Paradox Pokemon เป็นหนึ่งในกิมมิกล่าสุดที่นำมาใช้ใน Pokemon Scarlet Violet…

 • Pokemon
  เกมและกีฬา

  Pokemon Fan Art แสดงให้เห็นว่าแมวป้อน Rotom จะมีลักษณะอย่างไร

  แฟน pokemon จินตนาการว่าถ้าโรตอมมีที่ให้อาหารแมวจะเป็นอย่างไร พ็อกเก็ตมอนสเตอร์หลายตัวมีรูปแบบที่แตกต่างกัน พวกมันสามารถใช้ในสถานการณ์บางอย่างได้ ความสามารถในการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ pokemon จำนวนหนึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื่องจากพวกมันเปลี่ยนรูปลักษณ์และประเภทของ pokemon หนึ่งใน pokemon เหล่านี้คือ Rotom Electric/Ghost-Type สามารถครอบครองอุปกรณ์บางอย่างที่พบในเกม เปลี่ยนทั้งรูปลักษณ์และการพิมพ์ พ็อกเก็ตมอนสเตอร์มีห้ารูปแบบที่สามารถใช้ในการต่อสู้ได้ และยังถูกใช้เพื่อขับเคลื่อนโทรศัพท์ของผู้เล่นและ Pokedex ในเจเนอเรชั่นล่าสุด นักเล่นเกมคนหนึ่งมาพร้อมกับการออกแบบสำหรับ Rotom ที่เข้ามาแทนที่เครื่องให้อาหารแมว Redditor ที่รู้จักกันในชื่อ bugcatcherinvf โพสต์ภาพเครื่องให้อาหารแมวที่ถูก Rotom ยึดครอง งานศิลปะแสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์นี้มีออร่าที่น่ากลัวและดวงตาที่เห็นได้ในรูปแบบต่างๆที่ pokemon มี จากข้อมูลของ bugcatcherinvf เครื่องให้อาหารแมว Rotom จะเป็นแบบไฟฟ้า/แบบธรรมดา เป็นส่วนผสมที่มีเพียงสายวิวัฒนาการเดียวเท่านั้นที่มี แนวคิดที่ Bugcatcherinvf คิดขึ้นนั้นน่าสนใจและเป็นแนวคิดที่ไม่เหมือนใครและสนุกสนาน Rotom ผู้เลี้ยงแมวได้รับแฟน ๆ สองสามคน รวมถึงคนหนึ่งที่บอกว่าพวกเขาพบว่า pokemon นั้นยอดเยี่ยมและน่ารัก Bugcatcherinvf กล่าวถึงในคำอธิบายสำหรับงานศิลปะของพวกเขาว่ารูปร่างของพ็อกเก็ตมอนสเตอร์ได้รับแรงบันดาลใจจากแมวที่เลี้ยงไว้กลายเป็นผีสิง ทำให้ Redditors สองสามคนมีคำถาม รวมถึงผู้แสดงความคิดเห็นรายหนึ่งที่กล่าวว่าไม่มีใครสามารถพูดได้ว่าอุปกรณ์ดังกล่าวมีผีสิงและจะไม่อธิบายเพิ่มเติม เครื่องให้อาหารแมวไม่ใช่สิ่งที่เราจะนึกถึงทันทีเมื่อคิดรูปแบบโรตอมขึ้นมา แต่ก็ให้ความบันเทิงอยู่ดี แนวคิดที่ Bugcatcherinvf สร้างขึ้นเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรีส์ pokemon  เนื่องจาก Rotom ไม่ได้รับรูปแบบที่สามารถเล่นได้มาระยะหนึ่งแล้ว ในขณะที่ Rotom ปรากฏอยู่ในโทรศัพท์ของผู้เล่นและ Pokedex สัตว์ประหลาดในกระเป๋าควรได้รับอุปกรณ์ใหม่ที่จะครอบครองสามารถใช้ในการต่อสู้ได้ ยังมี Types จำนวนมากที่ยังไม่ได้ใช้โดยสิ่งมีชีวิตนี้ รวมถึงของใช้ในบ้านอีกมากมายที่มันสามารถครอบครองได้ Rotom เป็นแนวคิดที่น่าสนใจมากยังคงมีศักยภาพมากมายสำหรับ Game Freak เพื่อใช้ประโยชน์

 • Pokemon
  เกมและกีฬา

  แฟน Pokemon ออกแบบรูปปั้นฟีโรโมซาที่น่าประทับใจใน Minecraft

  แฟน เกม pokemon คนหนึ่งสร้างรูปปั้นฟีโรโมซาขนาดมหึมาที่มีรายละเอียดเหลือเชื่อใน Minecraft โดยจำลองลักษณะพิกเซลของ pokemon ในสเกลใหญ่ แทนที่รอให้ Pheromosa ได้รับการรักษาแบบ Build-a-Bear แบบเดียวกับที่ Sylveon ได้รับ ผู้เล่น DarthZekrom ตัดสินใจสละเวลาและสร้างส่วยของตนเอง Pheromosa เป็น pokemon ที่ผิดปกติด้วยเหตุผลหลายประการ สำหรับผู้เริ่มต้น มันเป็นตำนาน แต่ไม่ใช่แค่ตำนานใด ๆ มันเป็นหนึ่งใน Ultra Beasts กลุ่ม pokemon นอกโลกที่ดูแปลกตาและแปลกประหลาดที่นำเสนอใน Pokemon Sun and Moon มันเป็นหนึ่งในสัตว์ที่ดูปกติมากที่สุดในบรรดา Ultra Beasts แต่ก็ยังแตกต่างจากสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ จากแฟรนไชส์ pokemon Pheromosa เป็นแมลงชนิดหนึ่ง แต่มีลักษณะเหมือนมนุษย์อย่างชัดเจน ในความเป็นจริงมันดูเป็นมนุษย์มากกว่า pokemon ตัวอื่น ๆ โดยเฉพาะผู้หญิงที่แต่งตัวหรูหรา มี pokemon ไม่กี่ตัวที่ดูเหมือนมนุษย์ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องการแต่งตัว มันโดดเด่นมาก นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Pheromosa ได้รับความสนใจจากแฟนอาร์ตมากกว่าหนึ่งชิ้น รูปปั้น Minecraft ของ Redditor DarthZekrom เป็นเพียงผลงานล่าสุดเท่านั้น ในขณะที่แฟนอาร์ตบางส่วนรวม pokemon อย่าง Cyndaquil และ Buneary แต่ Pheromosa ก็ดูแตกต่างพอที่มีภาพลักษณ์ของตัวเอง จากข้อมูลของ DarthZekrom งานชิ้นนี้ใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ และผลลัพธ์ที่ได้ก็โดดเด่นที่รายละเอียด ดูเหมือนสไปรต์พิกเซลของฟีโรโมซาในเวอร์ชันสามมิติ การได้เห็นผลงานในพื้นที่เปิดโล่งดึงความสนใจไปที่ส่วนที่แปลกไปจากการออกแบบของ pokemon  เช่น หนวดขนาดมหึมา วัสดุโปร่งแสงที่ประกอบเป็นฮู้ดนั้นค่อนข้างไม่สอดคล้องกันระหว่างตัวกลาง เนื่องจากมันทึบแสงอย่างสิ้นเชิงในภาพก่อนหน้าของ เกม pokemon  รวมถึงในรายการทีวีด้วย การจินตนาการ pokemon ใหม่ให้ดูแตกต่าง เช่น การแสดงเส้น Nacli เป็นตัวละคร Paper Mario ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับแฟนอาร์ตของ Pheromosa แม้ว่านี่เป็นหนึ่งในการจินตนาการใหม่ที่รุนแรงน้อยกว่าก็ตาม การสร้างงานศิลปะของฟีโรโมซานั้นง่ายกว่าอุลตร้าบีสต์ตัวอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด หากไม่มีเหตุผลอื่นนอกจากพวกมันมีขนาดที่แปลกประหลาด การทำให้พวกมันดูเหมือนมนุษย์เหมือนฟีโรโมซานั้นต้องการการออกแบบใหม่ที่รุนแรงกว่านั้น ในระดับเดียวกับการออกแบบพัดลมของ Torkoal ใหม่